Lễ tổng kết năm học 2023-2024

Ngày 27/05/2024 00:00:00

Đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và công bố Quyết định công nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa huyện

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2025 Trường Mầm non xã Xuân Chinh Long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học lồng ghép Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2019 - 2023; và công bố Quyết định công nhận đơn vị đạt chuẩn Văn hóa huyện năm 2024. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có các đồng chí Lương Văn Tám Đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Cầm Bá Nguyên - Ban Chấp hành Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục huyện; Liên đoàn Lao động huyện; Đài truyền tranh huyện. Đối với cấp xã có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND,trưởng các ngành đoàn thể, đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn và các đồng chí trưởng thôn bản về dự đông đủ. Kết quả buổi Lễ diễn ra long trọng và ý nghĩa.
Hình ảnh đại diện:chuẩn qg.jpgđón nhân trường chuẩn.jpg

Lễ tổng kết năm học 2023-2024

Đăng lúc: 27/05/2024 00:00:00 (GMT+7)

Hình ảnh đại diện:chuẩn qg.jpgđón nhân trường chuẩn.jpg