Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng

Ngày 05/10/2020 10:30:45

Khai giảng TTHTCĐ xã Xuân Chinh năm 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 07/BCĐ - XHHT, ngày 23 tháng 9 năm 2020 của Ban chỉ đạo xã hội học tập huyện Thường Xuân, về việc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời " và khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm 2020 - 20201;
Được sự thống nhất của Ban chỉ đạo XHHT xã Xuân Chinh, ngày 05 tháng 10 năm 2020, Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Chinh tổ chức "Tuần lễ học tập suốt đời " và khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Chinh năm 2020 - 2021;
Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Cầm Bá Chiến - HUV - Bí thư Đảng bộ, Đ/c Vi Đình Khuyên - PBT. Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Lương Văn Long - Chủ tịch UBND - GĐTTHTCĐ xã và các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, CBCC UBND xã, lãnh đạo các nhà trường, Trạm y tế, Trạm kiểm lâm Bù đồn, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn bản, Chi hội phụ nữ, Chi đoàn thanh niên các thôn. Sau khi buổi lễ khai giảng kết thúc, BCĐ xã hội học tập đã triển khai học tập chuyên đề giáo dục pháp luật cho các học viên tham gia lễ khai giảng.

Anh khai giảng 2.jpg

Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng

Đăng lúc: 05/10/2020 10:30:45 (GMT+7)

Khai giảng TTHTCĐ xã Xuân Chinh năm 2020 - 2021