Hôm nay:

Thư chúc tết Trung thu 2020

Thư chúc tết Trung thu của Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đăng lúc 8 tháng trước · 85 lượt xem

Tết trung thu vùng đặc biệt khó khăn

Đoàn TNCS HCM, Hội LHPN xã Xuân Chinh phối hợp với Ban thôn, Chi đoàn Thanh niên thôn Giang tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trong thôn.

Đăng lúc 8 tháng trước · 95 lượt xem

Sân Hàng Đẫy bị treo hết mùa giải, CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận

Đúng như dự đoán, xác định tính chất nghiêm trọng của sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, trận đá bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và Nam Định, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt rất nặng với các bên liên quan.

Đăng lúc 1 năm trước · 324 lượt xem

Bộ Giáo dục nghiên cứu bỏ thi tốt nghiệp THPT

“Bộ đang đang nghiên cứu việc có duy trì hay không kỳ thi tốt nghiệp THPT, xây dựng đề án lấy ý kiến nhân dân trước khi quyết định”, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển trao đổi với báo giới vào chiều 1/8.

Đăng lúc 7 năm trước · 723 lượt xem

Đề xuất bỏ xử phạt xe không chính chủ, mũ bảo hiểm rởm

Đây là hai nội dung từng gây tranh cãi vừa được Bộ Giao thông đề xuất bãi bỏ trong dự thảo Nghị định lần 6 về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông vì 'không phù hợp và thiếu cơ sở pháp lý'.

Đăng lúc 7 năm trước · 757 lượt xem

Vị trí tốt - xấu trong nhà năm 2013

Chiếu theo sự phân bố hung cát của phi tinh năm 2013, thì trong năm nay các vị trí tốt trong một căn nhà là các phòng ở bắc hoặc nam.

Đăng lúc 8 năm trước · 640 lượt xem

Chồng mê đánh đề, cuộc sống gia đình mình bế tắc quá

Các bạn thân mến. Mình không biết nói từ đâu nữa… mình thấy hoàn cảnh của các chị có chồng bài bạc hoặc ham cá độ bóng đá khiến cuộc sống gia đình vô cùng khổ tâm. Mình cũng vậy và mình cũng mong có được những lời khuyên từ các bạn.

Đăng lúc 8 năm trước · 772 lượt xem

Gặp những thủ khoa xứ Thanh 2013

Đất Thanh - đất học, mỗi năm Thanh Hóa lại có thêm nhiều học sinh đậu thủ khoa các trường đại học.

Đăng lúc 7 năm trước · 693 lượt xem