Chuyến thăm và làm việc của các đồng chí Nguyên lãnh đạo Huyện

Ngày 08/10/2017 00:00:00

Ngày 10 tháng 8 năm 2017 xã Xuân Chinh vinh dự được các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện qua thời kỳ về thăm. Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Lục Đăng Khoa, nguyên Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lang Đức Lại, nguyên chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến chia sẽ, đồng thời động viên cán bộ, nhân dân xã Xuân Chinh cố gắng nỗ lực hơn nữa trong xây dựng và phát triển của địa phương trong thời kỳ hội nhập, sớm đưa nhân dân xã Xuân Chinh thoát nghèo nhanh và bền vững.

A.pnga1.png

Chuyến thăm và làm việc của các đồng chí Nguyên lãnh đạo Huyện

Đăng lúc: 08/10/2017 00:00:00 (GMT+7)

A.pnga1.png